ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม ดอกเตอร์สุนันทา ชูตินนท์ ตอนที่ 01 อุปกรณ์ครัวตอนที่ 02 ภาษาอังกฤษงานครัวตอนที่ 03 อุปกรณ์ผสมเครื่องดื่มตอนที่ 04 ภาษาอังกฤษงานผสมเครื่องดื่มตอนที่ 05 อุปกรณ์ในงานบริการอาหารตอนที่ 06 ภาษาอังกฤษงานบริการอาหารตอนที่ 07ภาษาอังกฤษสำหรับงานรับจองห้องพักตอนที่ 08 ภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานต้อนรับตอนที่ 09 ภาษาอังกฤษสำหรับงานอาคันตุกะตอนที่ 10 ภาษาอังกฤษสำหรับฝ่ายขายห้องพักตอนที่ 11 ภาษาอังกฤษสำหรับฝ่ายขายจัดเลี้ยงตอนที่ 12 ภาษาอังกฤษสำหรับฝ่ายการตลาดตอนที่ 13 ภาษาอังกฤษสำหรับงานทรัพยากรมนุษย์ตอนที่ 14 ภาษาอังกฤษทั่วไปในการบริการกิจกรรมภายในโรงแรมตอนที่ 15 ภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานยกกระเป๋าตอนที่ 16 ภาษาอังกฤษสำหรับ Conciergeตอนที่ 17 ภาษาอังกฤษทั่วไปในการบริการสมาชิก