เข้าใจศัพท์...ก็ get เคมีอาหาร ผศ.ชมภูนุช เผื่อนพิภพ ตอนที่ 1 Water activity ,aw 1ตอนที่ 2 Water activity ,aw 2ตอนที่ 3 Browning reaction 1ตอนที่ 4 Browning reaction 2ตอนที่ 5 Stach 1ตอนที่ 6 Starch 2ตอนที่ 7 Protein denatureตอนที่ 8 Functional properties 1ตอนที่ 9 Functional properties 2ตอนที่ 10 Oxidation 1ตอนที่ 11 Oxidation 2ตอนที่ 12 Fatty acidตอนที่ 13 Fatty acid (ต่อ)ตอนที่ 14 Enzyme 1ตอนที่ 15 Enzyme 2ตอนที่ 16 Shelf-life 1ตอนที่ 17 Shelf-life 2