อาหารตะวันตก ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง ตอนที่ 1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารตะวันตก 1ตอนที่ 2 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารตะวันตก 2ตอนที่ 3 เครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบอาหารตะวันตกตอนที่ 4 วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารตะวันตก 1ตอนที่ 5 วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารตะวันตก 2ตอนที่ 6 วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารตะวันตก 3ตอนที่ 7 หลักการเตรียมพื้นฐาน (น้ำสต๊อก)ตอนที่ 8 หลักการเตรียมพื้นฐาน (ซุป)ตอนที่ 9 หลักการเตรียมพื้นฐาน (ซอส)ตอนที่ 10 ประเภทของอาหารเช้าแบบตะวันตกตอนที่ 11 ประเภทของอาหารเรียกน้ำย่อยตอนที่ 12 ประเภทของอาหารจานหลัก 1ตอนที่ 13 ประเภทของอาหารจานหลัก 2ตอนที่ 14 ประเภทของอาหารจานหลัก 3ตอนที่ 15 ประเภทของอาหารจานหวาน 1ตอนที่ 16 ประเภทของอาหารจานหวาน 2ตอนที่ 17 การบริการอาหารแบบตะวันตก