ขนมไทย รองศาสตราจารย์อภิญญา มานะโรจน์ ตอนที่ 01 ขนมต้มแดง ขนมต้มขาวตอนที่ 02 ตะโก้ ลืมกลืนตอนที่ 03 ขนมชั้นกระต่าย ขนมชัั้นดอกกุหลาบตอนที่ 04 ข้าวเหนียวตัด ข้าวเหนียวเปียกข้าวโพดมะพร้างอ่อนตอนที่ 05 ขนมถั่วแปป ขนมถั่วแปปแบบปากหม้อตอนที่ 06 วุ้นสังขยา วุ้นไข่ตอนที่ 07 ข้าวเหนียวแก้ว ข้าวเหนียวแดงตอนที่ 08 ขนมสัมปันนี ข้าวตูตอนที่ 09 วุ้นกะทิ วุ้นมะพร้าวอ่อน