การใช้เครื่องมือเบื้องต้นเพื่อวิชาการแปรรูปอาหาร อ.ขนิษฐา ดีสุบิน ตอนที่ 01 คอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนการสอนตอนที่ 02 บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนตอนที่ 03 รูปแบบการจัดการบทเรียนตอนที่ 04 การออกแบบบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนแบบมัลติมีเดียตอนที่ 05 การออกแบบระบบการเรียนการสอนตอนที่ 06 การวิเคราะห์วัตถุประสงค์และเนื้อหาตอนที่ 07 การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนตอนที่ 08 การนำไปใช้และการประเมินผลบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน